Cần Thơ:Lễ ra quân Khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ - Phật Giáo Việt Nam
22:27 +07 Thứ năm, 28/01/2021

Cần Thơ:Lễ ra quân Khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ

Thứ sáu - 15/11/2019 09:15
Cần Thơ:Lễ ra quân Khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ

Cần Thơ:Lễ ra quân Khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ

(HDPT) - Ngày 14/11/2019 (18/10 Kỷ Hợi), tại chánh điện Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ), Ban tổ chức Khoá Bồi dưỡng và Khoá tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử (HDPT) khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ đã tổ chức lễ ra quân cho hơn 160 tình nguyện viên phát nguyện phụng sự Khoá bồi dưỡng và Khoá tu năm 2019.
 
Thực hiện Chương trình hoạt động Phật sự năm 2019 của Ban HDPT Trung ương GHPGVN, nhằm đẩy mạnh và phát huy tinh thần tu học của đồng bào Phật tử 19 tỉnh thành Đông và Tây Nam Bộ, Ban HDPT Trung ương kết hợp Ban Trị sự và Ban HDPT GHPGVN TP.Cần Thơ tổ chức khoá Bồi dưỡng và Khoá tu chuyên ngành HDPT diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/11/2019 (nhằm ngày 19,20 và 21/10 năm Kỷ Hợi). Tại buổi lễ, Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực Ban HDPT TƯ, Phó trưởng Ban tổ chức Khóa bồi dưỡng nhấn mạnh vai trò quan trọng của các tình nguyện viên: “Các bạn tình nguyện viên chính là những cánh tay nối dài của BTC, là linh hồn xuyên suốt của khoá bồi dưỡng đến với tất cả chư Tôn đức của 19 tỉnh thành về tham dự Khoá Bồi dưỡng và đông đảo Phật tử tham dự Khoá tu”.

Đây là một trong những sự kiện trọng đại để các tình nguyện viên cùng BTC chung tay phụng sự. Để cho chương trình, kế hoạch và các hoạt động của Khóa Bồi dưỡng và Khóa tu chuyên ngành HDPT khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ được thuận lợi và thành công. Ngoài sự điều hành chuyên nghiệp, tận tâm của BTC, còn có sự đóng góp công sức nhiệt thành của lực lượng tình nguyện viên. Các bạn tình nguyện viên chính là linh hồn xuyên suốt của Ban tổ chức, một lòng quyết tâm phụng sự trên tinh thần thiện nguyện, phục vụ và tiếp sức cho Khóa bồi dưỡng và Khóa tu chuyên ngành HDPT lần này được lan toả.

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

Hồ Thủy (Theo GNO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này