Bắc Ninh: Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Phật đản PL.2564 - DL 2020 - Phật Giáo Việt Nam
02:47 +07 Thứ ba, 27/02/2024

Bắc Ninh: Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Phật đản PL.2564 - DL 2020

Thứ năm - 30/04/2020 15:39
Bắc Ninh: Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Phật đản PL.2564 - DL 2020

Bắc Ninh: Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Phật đản PL.2564 - DL 2020

(HDPT) - Thừa ủy quyền của bà Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ, sáng nay ngày 30/4/2020 (nhằm ngày mùng 8/4 năm Canh Tý), bà Đào Hồng Lan – Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh cùng phái đoàn đã đến chùa Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh chúc mừng Phật đản đến TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTS GHPGVN.
 Đi cùng đoàn còn có ông Nguyễn Công Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy.

Tại đây, bà Đào Hồng Lan đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp tích cực của chư Tôn đức Ban Thường trực HĐTS GHPGVN cũng như cá nhân TT. Thích Đức Thiện đã đồng hành cùng đất nước, cùng dân tộc và Đảng, Chính phủ trong thời gian qua. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19, Trung ương Giáo hội, Tăng Ni đã hướng dẫn tín đồ Phật tử chấp hành và thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, công tác phòng, chống dịch mà Chính phủ, Bộ Y tế ban hành. Bên cạnh đó tổ chức nhiều hoạt động từ thiện cứu trợ, giúp đỡ đồng bào khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Nhân mùa Phật đản PL.2564 – DL.2020, bà đã trao quà, lẵng hoa và gửi lời chúc mừng Phật đản an lành đến TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN cũng như chư Tôn đức Tăng, Ni, tín đồ Phật tử tỉnh Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh cũng có quà và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Phật đản 2564 tới Thượng tọa Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký và chư Tăng chùa Phật Tích.

Đáp lại TT. Thích Đức Thiện đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các vị lãnh đạo Ban Dân vận TƯ cũng như Thành ủy, UBND, Mặt trận tỉnh Bắc Ninh. Thượng tọa cũng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền trong các hoạt động Phật sự của Trung ương Giáo hội và tỉnh Bắc Ninh. Thượng chúc phái đoàn và các thành viên trong đoàn an lạc, hanh thông trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, vạn sự kiết tường.

 

Ban TTTT Phật giáo Bắc Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này