Đậu phụ chiên vừng - Phật Giáo Việt Nam
06:53 +07 Chủ nhật, 28/04/2024

Đậu phụ chiên vừng

Thứ tư - 31/10/2012 04:09
(HDPT) - Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên
 
Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.
Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Nguyên liệu:
 
Đậu phụ 5 bìa

Vừng

Bột chiên và bột mỳ

Muối

Đường

 
Cách làm:
 
 
Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ

Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên
 
 
Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh
 
 
Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.
 
 
Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Ăn ngay khi đậu còn nóng

 

Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.

 

Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon


 

afamily

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này