16:03 +07 Thứ tư, 22/05/2024
Gia Lai: Phật Giáo đồng hành liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện lần thứ I năm 2019

Gia Lai: Phật Giáo đồng hành liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện lần thứ I năm 2019

Lần đầu tiên chương trình Liên hoan các CLB Đội nhóm thiện nguyện được Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Gia lai tổ chức vào ngày 26/10/2019 (nhằm ngày 28/9 Kỷ Hợi) với sự tham gia của 25 CLB, đội, nhóm và gần 300 thành viên tham gia tại quảng trường Đại đoàn kết, TP.Pleiku.

Hà Nội: Ra mắt  Liên hiệp HTX tiêu dùng Việt Nam

Hà Nội: Ra mắt Liên hiệp HTX tiêu dùng Việt Nam

Ngày 29/9, Liên hiệp HTX tiêu dùng Việt Nam đã ra mắt tại Hà Nội.

Người Phật tử làm giàu với năm mục tiêu cao thượng

Một thời Thế Tôn trú ở Sàvatthi, tại khu vườn ông Anàthapindika. Rồi gia chủ Anàthapindika đi đến, sau khi đảnh lễ và ngồi xuống một bên. Thế Tôn nói với gia chủ Anàthapindika.

Những bài học kinh doanh từ lời răn dạy của Đức Đạt-lai Lạt-ma

Vị “Đạo sư với trí huệ như biển cả” quan niệm: Để đi đến đích cuối cùng, đôi khi sự liều lĩnh dựa trên niềm đam mê và tình yêu với công việc là vô cùng cần thiết.

Bảo vệ luận văn

Sáng tết Đoan ngọ 5-5 âm lịch một sự kiện hết sức quan trọng trong đời ,tôi đã bảo vệ thành công luận án Thạc Sĩ chuyên ngành Luật -trường đại học Quốc gia TAIWAN với đề tài nghiên cứu: “Tình trạng người chưa thành niên vi phạm pháp luật hình sự– Giải pháp phòng ngăn chặn”.

Sức nặng của ngòi bút

Đương nhiên, sức nặng ấy không phải đến từ… khối lượng thực của cây bút hay cái ngòi mà ở đây muốn nói đến cái tâm của người cầm bút, cái tầm của người làm nghề viết lách…

Phụng sự để dẫn đầu

Phụng sự để dẫn đầu là một triết lỹ lãnh đạo thế kỷ 21 rất phù hợp và hoàn toàn theo triết lý Phật giáo. Đây không chỉ là một cẩm nang cho các nhà lãnh đạo mà còn giúp cho tất cả chúng ta THAY ĐỔI TƯ DUY SỐNG VÀ TỒN TẠI.

Báo chí & áp lực nghề nghiệp

Trong xã hội, ngành nghề nào cũng có những áp lực riêng tùy mức độ quy mô hoạt động và trách nhiệm xã hội của từng nghề.

Thông tin báo chí và lập pháp

Xã hội sẽ không phát triển bình thường khi người dân không được pháp luật bảo vệ một cách bình đẳng.

Thế nào là thất bại?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thư tôi với lời khuyên chân thành về việc nhận nhìn cũng như có thái độ sống tích cực khi bước vào lãnh địa của thành công...

Thành Công và Thất Bại

Nhận chân được sự thật như vậy, muốn đi vào thế giới Phật, việc đều tiên chúng ta phải thực tập cho được pháp Không. Kinh Kim Cang dạy rằng nhứt thiết hữu vi pháp như mộng huyễn, bào ảnh, như lộ diệc như điển, ưng tác như thị quán.

Thiên đàng và địa ngục

Thiên đàng và địa ngục

Chuyện kể rằng có một người được dẫn đi tham quan cả 2 nơi: địa ngục và thiên đàng. Nơi đầu tiên anh ta được dẫn đến là địa ngục.

Đường nào cũng có chông gai…

Đường nào cũng có chông gai…

Sau một năm anh đi cuối cùng mình cũng có dịp gặp lại… Anh vẫn là anh của thuở nào, chỉ khác một chút: giờ anh đã là thầy tu! Vẫn với cái dáng vẻ chân quê mộc mạc, vẫn với ánh mắt trong sáng trìu mến, vẫn như những ngày xưa. Nhưng trong anh thì tràn đầy nguồn năng lượng hạnh phúc.

Chờ đèn đỏ

Chờ đèn đỏ

Trong cuộc đời, chúng ta có rất nhiều lần chờ đợi. Người lớn tuổi đã từng trải nghiệm việc đợi chờ, cho nên đối với họ chỉ là chuyện bình thường. Nhưng đối với tuổi trẻ, sự chờ đợi không bình thường chút nào. Tại sao vậy?

Tiền & nhân cách

Tiền & nhân cách

Một lúc khá lâu sau, có hai người một già một trẻ mà tôi phỏng đoán họ là hai cha con. Cháu trai khoảng 8 tuổi người gầy gò, đen đủi đi chân đất, mặc chiếc áo ngắn tay

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU

Kính mừng Phật đản sinh

DANH NGÔN

Sự thật lý thú về cái lưỡi của con người : Dùng 3 năm để học cho biết sử dụng nó nhưng phải dùng cả đời người để học sử dụng nó Ở ĐÂU & KHI NÀO

THĂM DÒ Ý KIẾN

Quý vị biết đến website qua nguồn :

Nhà chùa và Quý Thầy

Người thân,bạn bè

Các phương tiện truyền thông

Các nguồn khác

VĂN BẢN MỚI NHẤT


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này