19:03 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Lễ hội Rạch Lưỡi lấy máu vẽ bùa

Một người bình thường tự đến chùa trong ngày lễ Vu Lan, tự rạch lưỡi lấy máu vẽ bùa, tắm dầu sôi ùng ục trước mắt vạn khách thập phương.

Mây ngũ sắc tuyệt đẹp xuất hiện tại Trung Quốc

Mây ngũ sắc xuất hiện trên một ngôi chùa nổi tiếng ở núi Ngũ Đài, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã khiến cho không ít người ngạc nhiên...

NASA: Tại sao thế giới không tận thế vào ngày 21-12-2012?

Chỉ trong vòng ba ngày qua, nửa triệu lượt người đã đổ xô xem đoạn video bác bỏ chuyện thế giới sẽ tận thế vào ngày 21-12 do NASA đưa lên YouTube.

Bất tử nhờ cấy não vào rô bốt

Một trùm truyền thông người Nga đang nỗ lực liên lạc với các tỉ phú trên thế giới để chào mời cơ hội được bất tử.Tờ Forbes đưa tin Dmitry Itskov, một nhà truyền thông Nga, đang kêu gọi đầu tư từ giới tỉ phú cho dự án nghiên cứu khoa học có tên Avatar.

Sen Tịnh xứ Huế hồi sinh

Sau 5 năm lụi tàn, sen trong hồ Tịnh Tâm (Đại nội Huế), loài sen nổi tiếng của mảnh đất kinh kỳ lại hồi sinh khiến người Huế vui mừng.

Nhật ký 1- 6 của bé Tâm và Linh

Tết 1 - 6 bé Tâm và Linh có một ngày hết sức thú vị, kính mời quý vị vui cùng Tâm và Linh nhé. sau đây là nhật ký bằng hình ảnh nghi lại các hoạt động trong một ngày của Tâm và Linh đấy ạ.

Kỳ bí dùng sức mạnh tâm trí sưởi ấm cơ thể giữa băng tuyết

Nước sông lạnh giá làm hai chân anh tê cứng lại, bộ quần áo mặc trên người cũng bị đông đá. Faulks cố lết được tới vệ đường thì đôi chân không nhúc nhích được nữa.

Không có ngày tận thế 2012

Không có ngày tận thế 2012

Các tài liệu trong hầm cho thấy người Maya cổ có nhiều loại lịch khác nhau như lịch Mặt trăng 260 ngày, lịch Mặt trời 365 ngày, lịch sao Kim 584 ngày và lịch sao Hỏa 780 ngày.

Lời giải cho tin đồn tràn lan ở TP HCM về ngày tận thế

Lời giải cho tin đồn tràn lan ở TP HCM về ngày tận thế

Sau sự cố Y2K năm 2000 thế giới bị hủy diệt, mới đây đề tài này lại được nêu ra gây hoang mang dư luận, với lời đồn... ngày tận thế là cuối năm 2012.

Cảnh lạ, nhà lạ ...

Theo đánh giá của nhiều người, nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà bằng gỗ này rất giống ngôi nhà trong bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn của điện ảnh Mỹ.

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU

Kính mừng Phật đản sinh

DANH NGÔN

Sự thật lý thú về cái lưỡi của con người : Dùng 3 năm để học cho biết sử dụng nó nhưng phải dùng cả đời người để học sử dụng nó Ở ĐÂU & KHI NÀO

THĂM DÒ Ý KIẾN

Quý vị biết đến website qua nguồn :

Nhà chùa và Quý Thầy

Người thân,bạn bè

Các phương tiện truyền thông

Các nguồn khác

VĂN BẢN MỚI NHẤT


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này